Khóa Học Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Miễn Phí

Cập nhật lần cuối 27/05/2023
5.0 /5
(2)
32 already enrolled

Giới thiệu về khóa học này

Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh? Nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hoặc công việc kinh doanh của bạn đang ế ẩm? Nếu đúng như vậy thì khóa học khởi nghiệp kinh doanh online miễn phí tại Vua Web Digi là món quà dành cho bạn.

Giải thích thuật ngữ: “Khóa học kinh doanh online miễn phíkhóa học bán hàng online miễn phí là 2 từ đồng nghĩa. Tuy khác về cách phát âm nhưng ngữ ngĩa là như nhau. Cho nên: Khóa học kinh doanh online miễn phí chính là khóa học bán hàng online miễn phí và ngược lại“.

Tại sao Vua Web Digi lại thiết kế khóa học khởi nghiệp kinh doanh online miễn phí?

Vua Web Digi quan niệm rằng: “Kiếm tiền là quan trọng. Nhưng vừa giúp đỡ người khác lại vừa kiếm tiền còn giá trị hơn”. Chính vì thế mà chúng tôi đã dành thời gian tâm huyết của mình xây dựng nên khóa học khởi nghiệp kinh doanh online miễn phí.

Khóa học bán hàng online miễn phí này dành cho ai?

Trước khi sáng lập Vua Web Digi thì CEO – Lâm Thanh Thiện cũng là một người làm công ăn lương như bao nhiêu người khác.

Vua Web Digi là công ty marketing online uy tín tại TPHCM, Hà Nội. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên 4 lĩnh vực chính là:

Tốt nghiệp trường đại học Cần Thơ đầy danh tiếng với tấm bằng loại khá, anh ấy đã tường chừng như một bước lên mây.

Nhưng không. Cuộc đời vỡ vào mặt anh ta một cái tát rất đau. Học 12 năm trên ghế nhà trường, sau đó là 4 năm đại học chỉ đổi được một mức lương 8 triệu đồng/tháng vào năm 2016. Để đạt được mức lương đó phải làm 12 tiếng từ thứ 2 đến thứ 7.

Nhìn lại mà xem, “vật giá leo thang” chóng mặt. Mức lương thì ba cọc ba đồng. Thử hỏi khi nào mới tự mua cho mình được căn nhà? Hay khi nào mới đủ tiền mà chăm lo cho cha, mẹ. Chưa kể là lập gia đình.

Nên trong lòng anh Lâm Thanh Thiện đã ấp ủ một giấc mơ khởi nghiệp.

“Đã sinh ra kiếp trong trời đất. Phải có danh gì với núi sông”. Anh ta nghĩ rằng “Chúng ta sinh ra như một nguyên bản con người. Nhưng tại sao chúng ta lại đi làm như cổ máy?”.

=>> Cuộc sống chẳng còn mỹ vị gì cả.

Nên anh ta đã xin nghỉ việc và chấp nhận rủi ro mạo hiểm để khởi nghiệp kinh doanh.

=>> Đến nay, tuy vẫn đang trên con đường khởi nghiệp nhưng đã thoát ra khỏi cảnh “làm công ăn lương” đầy nhàm chán.

Nhớ lại, những ngày đầu khởi nghiệp kinh doanh. Anh Lâm Thanh Thiện phải tự thân vận động, phải va vấp thất bại rất nhiều vì không ai dẫn dắt, chia sẻ kinh nghiệm.

Hiểu rõ điều đó nên là một CEO và Founder của Vua Web Digi. Nên anh ta và cộng sự đã thiết kế ra khóa học khởi nghiệp bán hàng online miễn phí này dành cho mọi người.

Đặc biệt các bạn sau đây:

 1. Các bạn mong muốn khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 2. Các bạn đang kinh doanh online nhưng ế ẩm, thua lỗ

=>> Đó là 2 đối tượng chính nên học khóa học này.

Bạn học được gì trong khóa học bán hàng online miễn phí tại Vua Web Digi?

Trong khóa học này có 7 bài học, tương ứng với 7 video. Mỗi video Vua Web Digi sẽ hướng dẫn, phân tích, giải quyết từng chủ đề khác nhau:

 1. Video đầu tiên là đề cập “Nguyên Nhân Cá Nhân/Chủ Shop Kinh Doanh Online Thất Bại”. Để từ đó giúp bạn né tránh những sai lầm không đáng có. Cách thành công nhanh nhất hãy học những sai lầm từ người khác. Đừng mong trải nghiệm nó. Vì bạn phải đánh đổi nhiều thứ đáng giá. Đặc biệt là thời gian và cơ hội là 2 thứ mất đi thì công bao giờ có lại.
 2. Video thứ 2 là định hướng “Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Bắt Đầu Từ Đâu? Các Việc Cần Chuẩn Bị. Mọi công trình vĩ đại đều có những kế hoạch rõ ràng.
 3. Video thứ 3 là phân tích, chia sẻ “Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Cần Bao Nhiêu Vốn?”. Yên tâm, bạn không cần nhiều vốn đâu. Chỉ cần vài triệu bạc là đủ. Ít tiên thì chúng ta phải có tư duy thông minh hơn. “Ít tiền khởi nghiệp mới hay. Nhiều tiền khởi nghiệp thế gian thiếu gì!”.
 4. Video thứ 4 là hướng dẫn bạn “Cách Xác Định Ngành Hàng Kinh Doanh Ngon Ăn?”. Nói cách khác là nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu khách hàng. 1 nguyên tắc trong kinh doanh là “hãy bán thứ khách cần chứ không phải bán thứ mình có”.
 5. Video thứ 5 là bật mí “Cách Nghiên Cứu Đối Thủ Cạnh Tranh?”. Biết địch biết ta thì trăm trận trăm thắng.
 6. Video thứ 6 là hướng dẫn chi tiết “3 Bước Để Khởi Nghiệp Kinh Doanh Thành Công 95%”. 5% còn lại là phải xem vào sự đam mê và hành động máu lửa của bạn.
 7. Video thứ 7 cũng là video cuối cùng, “Bí Quyết Xây Dựng Hệ Thống, Mở Rộng Quy Toàn Quốc Nhanh Chóng”. Giúp bạn có hàng nghìn người bán hàng cho bạn mà bạn không cần trả lương. Giúp bạn bùng nổ doanh số.

=>> Tóm lại, kiến thức mà bạn học được là quá nhiều. Vua Web Digi không cần bạn phải trả tiền cho khóa học bán hàng online miễn phí này. Nhưng chúng tôi hi vọng rằng: “Nếu bạn thành công, thay đổi cuộc đời từ khóa học này thì hãy giúp đỡ nhiều người hơn”. Ngoài kia, còn rất nhiều hoàn cảnh đáng thương cần sự giúp đỡ của chúng ta.

Kết luận “khóa học khởi nghiệp bán hàng online miễn phí tại Vua Web Digi”

Nếu như bạn học các bài học trong khóa học bán hàng online miễn phí này một cách nghiêm túc và hành động đúng theo như cách mà Vua Web Digi đã chia sẻ thì chúng tôi cam kết:

 • Tỷ lệ khởi nghiệp kinh doanh online thành công 95%.
 • Rủi ro thất bài gần như bằng 0.
 • Bạn nắm được các mấu chốt từ xác định sản phẩm kinh doanh =>> tìm kiếm khách hàng =>> nguồn hàng =>> xây dựng hệ thống bán hàng. Nắm rõ quy trinh từ chưa biết gì cho đến xây dựng “cây hái ra tiền” cho bạn.
 • Biết được cách mà các doanh nghiệp thành công đang áp dụng.

=>> Tất nhiên, mức độ thành công bao nhiêu thì còn phải xem ở “sự nỗ lực, niềm đam mê” trong bạn. Nếu như bạn không có đam mê kinh doanh thì Vua Web Digi khuyên bạn nên tìm một công việc ổn định sẽ tốt hơn nhiều.

Vì chỉ khi có đam mê bạn mới có sự hàng động hết mình. Mà việc gì bạn dồn hết tâm huyết + đi đúng hướng thì lên đỉnh thành công sẽ rất nhanh.

Okie, nếu bạn xác định khóa học kinh doanh online miễn phí tại Vua Web Digi giúp ích cho bạn thì hãy đăng ký học ngay và luôn nhé!

Mục tiêu khóa học

Tỷ lệ khởi nghiệp kinh doanh online thành công 95%.
Rủi ro thất bài gần như bằng 0.
Bạn nắm được các mấu chốt từ xác định sản phẩm kinh doanh =>> tìm kiếm khách hàng =>> nguồn hàng =>> xây dựng hệ thống bán hàng. Nắm rõ quy trình từ chưa biết gì cho đến xây dựng “cây hái ra tiền” cho bạn.
Biết được cách mà các doanh nghiệp thành công đang áp dụng.

Tài liệu bao gồm

 • 7 bài học là 7 video đào tạo chi tiết

Yêu cầu

 • Yêu cầu học viên cần phải nghiêm túc học tập để đạt hiệu quả cao nhất. "Mức độ thành công của bạn phụ thuộc vào THÁI ĐỘ của bạn".

Khóa học dành cho

 • Các bạn mong muốn khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 • Các bạn đang kinh doanh online nhưng ế ẩm, thua lỗ

Nội dung khoá học

7 Bài học1h 55m

Nguyên Nhân Cá Nhân/Chủ Shop Kinh Doanh Online Thất Bại

Thất bại là mẹ thành công. Khi biết được những nguyên nhân khiến kinh doanh online thất bại, không ra đơn hàng. Thì lúc này tự khắc bạn sẽ biết làm thế nào để kinh doanh thành công!
Tại Sao Bán Hàng Online Không Ai Mua?21:14Xem trước

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Bắt Đầu Từ Đâu? Các Việc Cần Chuẩn Bị.

Thao trường có đổ mồ hôi thì chiến trường mới bớt đổ máu.

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Cần Bao Nhiêu Vốn?

Dự trù kinh phí chính xác để bắt đầu xây dựng đế chế triệu đô cho mình. Yên tâm, bạn không cần phải quá nhiều vốn đâu. Đừng lo lắng!

Xác Định Ngành Hàng Kinh Doanh Ngon Ăn?

Có rất nhiều sản phẩm để bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng ngon. Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm kinh doanh ngon trong bài học này.

Cách Nghiên Cứu Đối Thủ Cạnh Tranh?

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Kinh doanh cũng như chiến trường vậy! Ở bài học trước bạn đã biết được nhu cầu thị trường, tức là biết mình. Bài học này sẽ giúp bạn nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tức là biết địch.

3 Bước Để Khởi Nghiệp Kinh Doanh Thành Công 95%

Bí mật giúp bạn khởi nghiệp dường như phần thắng lên đến 95%. 5% còn lại chính là "sự nổ lực và hành động của bạn". Có hành động mới có kết quả. Thầy dạy có hay đến đâu những trò không làm thì cũng như "trăng trong nước" mà thôi.

Bí Quyết Xây Dựng Hệ Thống, Mở Rộng Quy Toàn Quốc Nhanh Chóng

Bí kíp để có hàng nghìn người ngoài kia bán hàng cho bạn mà bạn không cần phải trả lương. Đây là bí mật mà không phải ai cũng chia sẻ cho bạn!

Người hướng dẫn của bạn

Giảng Viên Lâm Thanh Thiện

CEO Vua Web Digi

5.0/5
Khóa học 16
17 Bài đánh giá
162 Học viên
Lâm Thanh Thiện là CEO Vua Web Digi - Công ty marketing online uy tín tại TPHCM, Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Đồng thời, ông góp mặt đầu tư kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Xây dựng, thiết kế nội thất, thời trang, công nghệ,...vv. Lâm Thanh Thiện được biết đến như một chuyên gia digital marketing hàng đầu tại Việt Nam. Với kiến thức thực chiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như đã triển khai marketing thành công cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Nên các học viên sẽ được học những kiễn thức marketing, kinh doanh thực chiến nhất từ vị CEO này. Các bạn cần liên hệ nhanh để được giải đáp hay cần tư vấn thì vui lòng liên hệ với ông qua số hotline: 0907 684 279.
Xem thêm

Phản hồi của học viên

5.0
2 Đánh giá
100%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá (2)

Qua khóa học tui đã tìm được nguồn hàng và xác định được ngách kinh doanh ngon. Sau khi học thêm khóa marketing online của anh Thiện dạy nữa và tui đã setup các kênh bán hàng hiệu quả từ website, fanpage, youtube,...vv. Cảm ơn anh Thiện và đội ngũ rất nhiều!

Cám ơn bài học tuyệt vời

Viết nhận xét

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
Let's Compare! Continue shopping